Giới thiệu công ty chứng khoán Tân Việt

[MỤC LỤC]

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán Tân Việt


Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. TVSI có hội tụ đầy đủ sức mạnh đến từ nhân lực, công nghệ và nguồn vốn. TVSI luôn chú trọng phát triển theo hướng kinh doanh mới nhằm cung cấp được một số dịch vụ tài chính trọn gói, dịch vụ môi giới quan trọng tới Khách hàng.
Ngay từ khi mới thành lập, công ty chứng khoán Tân Việt luôn luôn định hướng con người là nền tảng, công nghệ làm cốt lõi cho sự phát triển. TVSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai quá trình giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008 – khi thị trường và đa số các nhà đầu tư chứng khoán vẫn đang phải cặm cụi nhập phiếu lệnh. TVSI đã không ngừng đầu tư vào nền tảng công nghệ, phát triển các công cụ giao dịch trực tuyến thông minh trên tất cả các nền tảng mang đến cho Khách hàng các giải pháp trực tuyến toàn diện.

 


Với số vốn điều lệ khi mới thành lập năm 2006 chỉ là 55 tỷ đồng, sau 4 lần tăng vốn đến tháng 6/2021 công ty chứng khoán Tân Việt đã chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ lên tới mức 2.639 tỷ đồng. Đây tiếp tục là dấu mốc vô cùng quan trọng nâng vị thế TVSI vào TOP 5 các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường. Sau 15 năm hoạt động, TVSI cũng cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiệu quả, sở hữu tệp khách hàng ngày càng mở rộng. Cùng với năng lực dẫn đầu thị phần UPCOM 2019, là Công ty chứng khoán  thành viên tiêu biểu của HNX 2019 và 2020, đạt TOP 5 thị phần môi giới trái phiếu bán niên 2021, công ty chứng khoán Tân Việt đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam thời điểm hiện nay.

công ty chứng khoán tân việt

2. Mục tiêu dài hạn


Mong muốn Phát triển thương hiệu TVSI trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán;

Trở thành tổ chức tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực môi giới trực tuyến và đầu tư - tư vấn lĩnh vực tài chính.

Đào tạo, phát triển chất lượng nhân sự là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của công ty;

Tối đa hóa giá trị cổ đông.

 

Sứ mệnh

Mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành chứng khoán và nền kinh tế chung;
Xây dựng đội ngũ môi giới có kinh nghiệm, trình độ cao và gắn bó với nghề nghiệp;
Tích cực tham gia vào các hoạt động có ích cho xã hội và cho cộng đồng

Xem thêm: Công ty chứng khoán VPS
 

công ty chứng khoán tân việt

Các Thành tựu nổi bật

Công ty chứng khoán Tân Việt được thành lập ngày 28/12/2006 với số vốn điều lệ ban đầu lên tới 55 tỷ đồng. Sau 15 năm hoạt động và phát triển, TVSI đã tăng vốn điều lệ lên 2.639 tỷ đồng, với sự tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, trải qua nhiều sự biến động của thị trường chứng khoán, công ty chứng khoán Tân Việt vẫn đứng vững và phát triển liên tục với kết quả hoạt động lãi 15 năm liền kể từ khi thành lập. TVSI được biết đến là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến.

 

công ty chứng khoán tân việt