Ghế hội trường

Ghế hội trường

 Nội thất Thiên Hà cung cấp các sản phẩm ghế hội trường với nhiều kiểu dáng, từ nhỏ gọn đơn giản đến đồ sộ, sang trọng phù hợp với các không gian sử dụng khác nhau. Tùy theo tình hình tài chính và diện tích không gian mà các đơn vị có thể chủ động lựa chọn những mẫu ghế với kiểu dáng phù hợp nhất. 

Nội Thất Thiên Hà có:

Ghế hội trường cho những không gian nhỏ

Hội trường của các thôn, xã hoặc trong các công ty, xí nghiệp thường có quy mô khá nhỏ, khoảng hơn 100 chỗ ngồi. Trong không gian này, loại ghế thường được lựa chọn là ghế khung thép hình ống với lớp sơn phủ đẹp mắt, tạo hình cho ghế có nhiều kiểu dáng cách điệu, ghế không có tựa, ghế có tựa dạng lửng với đệm ngồi và đệm lưng không dày. 

Ưu điểm của loại ghế này là gọn, nhẹ nên dễ dàng di chuyển, rất tiện lợi cho những hội trường nhỏ cần bố trí lại hội trường theo từng chương trình. Nhiều loại ghế có thể được gấp lại để tận dụng tối đa không gian.

Ghế hội trường cao cấp cho những không gian rộng

Với những hội trường 200 chỗ, hội trường 300 chỗ trở lên mang tính chất sang trọng thường sử dụng những mẫu ghế hội trường được thiết kế hiện đại, chân trụ hoặc chân kép bám sàn. 

Đặc điểm chung của loại ghế này là phần đệm ngồi và đệm lưng được bọc nỉ dày, lưng cao, có thành ghế hai bên. Khung ghế được làm bằng thép hoặc gang sơn tĩnh điện. Ghế thường được cố định xuống sàn, đây là loại ghế hội trường cao cấp, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Thiên Hà - đơn vị cung cấp ghế hội trường hàng đầu

Sản phẩm của Nội thất Thiên Hà được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng đơn giản nhưng tạo sự thoải mái cao nhất khi sử dụng.

Tại website: noithatthienha.com.vn có rất nhiều sản phẩm ghế hội trường cho bạn lựa chọn: ghế gấp, ghế hội trường cao cấp, ... Các sản phẩm ghế này tuy đơn giản nhưng dễ sử dụng. Sản phẩm được tiêu dùng rộng rãi và được đánh giá cao tại Thiên Hà bởi mẫu mã, giá cả, chất liệu ...

Nếu bạn cần tư vấn khi lựa chọn các sản phẩm ghế hội trường của Nội thất Thiên Hà hoặc yêu cầu thiết kế riêng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (024) 3352 6869 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho hội trường hiện đại, sang trọng.