Bàn ghế học sinh

Bàn ghế học sinh

Các sản phẩm bàn ghế học sinh của Nội thất Thiên Hà đều được thiết kế nhắm đến đối tượng là các em học sinh cấp một, hai, ba. Vì vậy, chúng tôi luôn ý thức đảm bảo về chất liệu sản xuất cao cấp, bền bỉ và đặc biệt là phù hợp với vóc dáng để định hình tư thế ngồi học thoải mái nhất, hạn chế đau nhức vai gáy và phòng chống nguy cơ bị cận thị.

Sự kết hợp của chất liệu: mặt bàn và mặt ghế làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine và khung chân bàn - ghế là khung thép sơn tĩnh điện chịu lực tốt tạo sự chắc chắn, chống han gỉ, cong vênh đồng thời có khả năng chịu ẩm giúp bàn ghế học sinh có độ bền vượt trội và thời gian sử dụng lâu dài. Các khớp nối liên kết chặt chẽ, đảm bảo sự vững chắc và an toàn hơn cho các em nhỏ. Các mẫu bàn ghế này đều có thể linh hoạt điều chỉnh về độ cao sao cho phù hợp với tư thế cũng như chiều cao của mỗi học sinh để tạo ra tư thế ngồi khoa học nhất.

Mặt khác hiểu được tâm lý của các em nhỏ, nội thất Thiên Hà giới thiệu đến thị trường những mẫu bàn ghế học sinh với đa dạng màu sắc được thiết kế phù hợp theo từng sở thích, giới tính của các em nhằm tạo nên một không gian học tập thoải mái và khơi dậy tinh thần học tập.

Bàn ghế học sinh Thiên Hà - lựa chọn uy tín dành cho mọi khách hàng 

Khi mua sản phẩm bàn ghế học sinh tại nội thất Thiên Hà, khách hàng sẽ được:
•    Chất liệu bàn ghế học sinh đa dạng cho sự lựa chọn quý khách. 
•    Thiết kế thông minh chắc chắn phù hợp với lứa tuổi học sinh Việt Nam. 
•    Mẫu mã đa dạng trên website : noithatthienha.com.vn dễ dàng cho quý khách lựa chọn phù hợp với mọi trường học Việt Nam hiện nay.
•    Hướng tới sự thoải mái nhất nên các sản phẩm bàn ghế học sinh luôn được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái cao nhất giúp cho các em có thể luôn thoải mái trong mỗi giờ học.
•    Các sản phẩm bàn ghế học sinh mà Nội thất Thiên Hà cung cấp rất được đánh giá cao của mọi khách hàng lựa chọn về giá cả, thiết kế, chất liệu cũng như mẫu mã đa dạng…..

 

Để nhận được các thông tin về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất bàn ghế học sinh mà chúng tôi đang cung cấp quý khách có thể lên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại : (024) 3352 6869 để được tư vấn.