Vách ngăn văn phòng

Nội thất Thiên Hà cung cấp nhiều loại vách ngăn văn phòng chất lượng cao với thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng tiện nghi tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc một cách tốt nhất.

Nội thất Thiên Hà cung cấp vách ngăn văn phòng:

- Vách ngăn Hòa Phát: được làm bằng gỗ hoặc khung nhôm cao cấp, bề mặt được áp dụng sản xuất theo công nghệ mới hiện đại cho màu sắc luôn sáng, đẹp và độ bền màu cao.

- Vách ngăn bàn làm việc nỉ: bề mặt phun cát ánh kim, vách giữa và toàn bộ bên dưới là chất liệu nỉ còn bên trên là kính dày 4mm. Vách ngăn này tạo cảm giác nhẹ nhàng, hài hoà, ngăn cách các không gian làm việc một cách hiệu quả. Nhờ có vách ngăn mà mỗi nhân viên ngồi làm việc đều có không gian riêng tư giúp tăng khả năng tập trung cũng như năng suất, hiệu quả xử lý công việc.

- Vách ngăn bàn làm việc gỗ: bề mặt toàn bộ là gỗ với những đường vân gỗ tự nhiên tạo nên sự gần gũi cho người sử dụng. Với khả năng chống ẩm, chống nước, trầy xước tốt và có tính thẩm mỹ cao, vách ngăn bàn làm việc gỗ làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho toàn bộ không gian nơi làm việc.

- Vách ngăn khung nhôm: thiết kế vô cùng chắc chắn với phần khung vách ngăn làm bằng nhôm định hình cứng cáp cho độ bền bỉ và thời gian sử dụng lâu dài.

Tất cả sản phẩm vách ngăn đều được cấu thành từ những chất liệu tốt. Quá trình lựa chọn chất liệu gỗ, sắt sơn tĩnh điện, nỉ,... đều rất nghiêm ngặt đảm bảo vách ngăn có thời gian sử dụng lâu dài, đồng hành cùng với quá trình sử dụng của các không gian văn phòng lâu dài.

Hơn nữa, Thiên Hà còn bán sản phẩm với mức giá rẻ, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu vách ngăn đều được cập nhật giá cho bạn tham khảo và tìm hiểu trước khi mua hàng.

Thiên Hà cam kết bán vách ngăn văn phòng hiện đại, bền đẹp phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.