Vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các văn phòng của Việt Nam nhằm tạo ra không gian riêng tư đồng thời làm tăng tính gọn gang, thẩm mỹ cho văn phòng.

Tại Nội Thất Thiên Hà, chúng tôi cung cấp các mẫu vách ngăn bàn làm việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được làm từ chất liệu cao cấp như như gỗ, nhôm kính,…

  • Phần khung vách ngăn được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện di anot màu nhôm hoặc tĩnh điện, các màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phần chính của vách có thể sử dụng các chất liệu như: gỗ công nghiệp phủ melamine, bọc nỉ, kính hay kết hợp các chất liệu đó với nhau.
  • Vách ngăn sẽ được gắn trên mặt bàn làm việc nên sẽ tạo độ thoáng cho văn phòng, mang tính thẩm mỹ cao.

Với sự đa dạng về các mẫu vách ngăn như: vách nỉ - kính Fami, vách Vinyl, vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát,… khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu vách ngăn phù hợp nhất với không gian sử dụng.

Liên hệ Nội Thất Thiên Hà để lựa chọn vách ngăn bàn làm việc:

  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt vách ngăn bàn làm việc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng, nếu như vách ngăn gặp bất cứ vấn đề gì, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
  • Thời gian bảo hành các sản phẩm vách ngăn lên tới 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chọn mua vách ngăn tại Nội thất Thiên Hà nhé.
  • Vách ngăn bàn làm việc Thiên Hà cung cấp đến khách hàng có rất nhiều mức giá khác nhau, từ tầm trung cho đến giá cao nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu mua sản phẩm hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn mẫu sản phẩm vừa tốt vừa có giá thành hợp lý nhất.

Đối với những khách hàng mua vách ngăn số lượng lớn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chiết khấu vô cùng tốt. Vậy nên, để biết chi tiết hơn về các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc hiện nay của Nội thất Thiên Hà, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline: 024.3352.68.69 nhé.