Tủ sắt

Tủ sắt

Tủ Sắt của Thiên Hà có hàng trăm mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng màu sắc cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của người Việt.

Những loại tủ sắt nội thất Thiên Hà cung cấp:

-    Tủ sắt locker: có thiết kế đơn giản với đặc trưng là tủ chia thành nhiều ngăn nhỏ có kích thước bằng nhau. Mỗi ngăn đều được gắn thêm ổ khoá để bảo vệ đồ đạc bên trong. Tủ locker có nhiều loại: tủ 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn,... đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách phù hợp nhất.

-    Tủ sắt văn phòng: dòng sản phẩm tủ sắt cũng nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng, được thiết kế thành nhiều ngăn giúp việc bảo quản hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng. Đặc biệt cánh tủ còn được thiết kế thêm ổ khoá tăng thêm sự bảo mật cũng như an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thiên Hà có mang đến nhiều mẫu tủ sắt văn phòng với các kích thước từ nhỏ đến lớn nhằm phù hợp với nhiều không gian làm việc.

-    Tủ sắt gia đình: Thông thường những mẫu tủ sắt cho gia đình được sử dụng để làm tủ đựng quần áo trong phòng ngủ. Tủ được thiết kế hiện đại và tiện nghi phục vụ quá trình sử dụng của các khách hàng một cách hiệu quả.

Tất cả Tủ Sắt đều được thiết kế tối ưu giúp quý khách có nhiều tiện ích khi sử dụng nhất, dễ dàng cất đồ đạc tài liệu v…v một cách gọn gàng ngăn nắp. Tủ Sắt của Thiên Hà được làm theo nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi căn phòng muốn sắp xếp. Với mỗi loại tủ sắt khác nhau của Thiên hà đều có những tính năng khác nhau tạo sự khác biệt và nổi trội cho mỗi dòng sản phẩm.

Đến với Nội thất Thiên Hà bạn sẽ được mua tủ sắt giá rẻ và chất lượng cao, thời gian bảo hành lên đến 1 năm kể từ ngày mua hàng theo nhà sản xuất. Liên hệ với công ty theo số điện thoại (024) 3352.6869