Tủ locker

Đối với những môi trường chung như văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học,...thì việc giúp nhân viên, học sinh có được không gian riêng để bảo quản đồ cá nhân là rất cần thiết. Và đó cũng là lí do để tủ đựng giấy tờ văn phòng ra đời và ngày càng được ưa chuộng sử dụng. 

Tủ đựng giấy tờ văn phòng là loại tủ để đựng đồ dùng cá nhân bằng sắt hoặc thép. Chúng được chia thành nhiều ngăn, mỗi ngăn lại có khóa riêng an toàn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của tủ đựng giấy tờ văn phòng tại các siêu thị, khu công nghiệp, nhà máy,…Tủ được  làm bằng tôn dày và phủ sơn tĩnh điện nên rất bền, không sợ va chạm. Kích thước các ngăn tủ bằng nhau và được thiết kế theo kiểu xếp chồng giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sử dụng.

Tại Nội Thất Thiên Hà, chúng tôi cung cấp các loại tủ đựng giấy tờ văn phòng có kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng: 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn…

Sản phẩm tủ đựng giấy tờ văn phòng của Thiên Hà cam kết với khách hàng khi mua hàng:

•    Sản phẩm có nguồn gốc và được kiểm tra ngay khi đến tay khách hàng
•    Sản phẩm được bảo hành
•    Đội ngũ tư vấn dịch vụ mang đến cho bạn
•    Thiết kế tùy chỉnh để có thể phù hợp với nơi bạn muốn đặt

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua tủ locker online hay bất kỳ sản phẩm nào của nội thất Thiên Hà có thể truy cập website: noithatthienha.com.vn để tham khảo và gọi điện đến số: (024) 3352.6869 để được tư vấn lựa chọn hướng dẫn mua sản phẩm. 

Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ và chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Đến với Thiên Hà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Đừng chần chừ hãy đến ngay với trang web để tham khảo nhiều sản phẩm hơn các bạn nhé.