Trước khi mua ghế giám đốc nhập khẩu bạn nhất định phải biết những điều này

Giám đốc là người có vị trí cao trong doanh nghiệp cho nên việc chọn ghế cho họ cần phải cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng. Bởi nó không chỉ là món đồ nội thất văn phòng bình thường mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả của người dùng, đặc biệt là sức khỏe. Sau đây là những điều bạn nhất định phải biết trước khi mua ghế giám đốc nhập khẩu.

Ghế giám đốc có điểm gì khác biệt so với ghế thông thường?

So với nhân thì những người lãnh đạo như giám đốc sẽ dành nhiều thời gian tại công ty và chịu trách nhiệm lớn cho sự phát triển của công ty. Cho nên, ghế giám đốc cần phải thể hiện được cá tính và vị thế riêng. Khác với ghế dành cho nhân viên, ghế giám đốc có những điểm khác biệt như:

-    Chất liệu của ghế được làm từ da hoặc giả da cùng khung thép, đẹm lót êm ái và thể hiện được sự sang trọng. 
-    Màu sắc ghế giám đốc chủ yếu được lựa chọn sử dụng là màu đen, xám và nâu đê tôn lên vị thế, quyền lực của chủ nhân.
-    Kiểu dáng ghế giám đốc chủ yếu là dạng ghế xoay, kích thước lớn, lưng ghế cao và rộng để đảm bảo sự thoải mái. 
-    Tính năng ghế được đảm bảo những chức năng cơ bản nhưng có phần bệ vệ và đẳng cấp hơn.

Những điều cần lưu ý khi mua ghế giám đốc nhập khẩu 

Khi chọn mua ghế giám đốc nhập khẩu bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

-    Ghế phải đem lại sự thoải mái và phù hợp với bàn làm việc
-    Tay vịn ghế phải điểu chỉnh vừa phảu với chiều dài của cánh tay, tạo cảm giác vững trãi khi ngồi
-    Chọn mua ghế giám đốc nhập khẩu từ những đơn vị uy tín để để có chế độ lắp đặt và bảo hành tốt cùng chất lượng cao nhất.
-    Khi chọn mua ghế giám đốc nhập khẩu bạn cần  dựa theo yếu tố phong thủy. Ví dụ như giám đốc mệnh Thổ thì không nên chọn ghế màu xanh.

Ghế giám đốc nhập khẩu có gì khác biệt?

Trên thị trường hiện nay, dòng ghế giám đốc nhập khẩu được quan tâm và săn đón nhiều nhất bởi những lý do sau:

-    Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của ghế giám đốc nhập khẩu đều đạt mức an toàn cao cho người ngồi và không gây hại tới phần xương sống, xương chậu, vai, cổ cùng toàn bộ tư thế khi phải ngồi làm việc lâu dài.
-    Một điểm nổi bật khác của ghế giám đốc nhập khẩu só với các loại ghế ngồi giám đốc truyền thống đó  là phần lưng tựa được cải tiến rất nhiều. Phần này ôm vừa khít lưng người ngồi tạo nên sự vững chắc cho toàn bộ khung xương cùng độ nhún phù hợp cho việc ngả lưng.
-    Ghế giám đốc nhập khẩu được chăm chút kỹ lưỡng với phần khung ghế làm bằng các chất liệu cao cấp nhất. Kèm theo đó màu sắc nhã nhặn, sang trọng. Hơn thế nữa, ghế được bọc bằng da tự nhiên hoặc sởi vải rổng hợp với kỹ thuật dệt 3D tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người ngồi.
-    Thời gian sử dụng ghế giám đốc nhập khẩu bền lâu hơn so với một số loại ghế thông thường.
-    Một điểm phải công nhận rằng ghế giám đốc nhập khẩu dễ dàng toát lên vị thế lãnh đạo và nâng tầm vị thế cho chủ nhân chiếc ghế trong mắt đối tác, khách hàng, nhân viên.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi chọn mua ghế giám đốc nhập khẩu. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm ghế giám đốc cao cấp nói riêng và nội thất văn phòng chất lượng nói chúng hãy liên hệ ngay với Nội thất Thiên Hà để được tư vấn chi tiết nhé!