Nắm được những trọng điểm này thì việc chọn bàn văn phòng trở nên dễ như trở bàn tay

Bàn văn phòng được xem là đồ nội thất hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Và để chọn được những chiếc bàn văn phòng hiện đại, hợp xu hướng và có tính thẩm mỹ thì không hề đơn giản. 

Sau đây, Nội thất Thiên Hà sẽ chỉ ra một số những trọng điểm để bạn chọn được bàn văn phòng trở nên dễ dàng nhé.

Nhu cầu sử dụng bàn văn phòng

Yếu tố không gian và môi trường làm việc được xem là những nhân tố quan trọng chi phối tới việc giữ chân nhân sự. Đối với một văn phòng hiện đại thì không gian văn phòng phải đáp ứng được các yếu tố về sự cân bằng giữa công việc- cuộc sống, tương tác qua lại để từ đó tạo ra sự gắn kết của toàn bộ nhân viên với công ty.
Để chọn được bàn văn phòng thì đầu tiên bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Điều này dựa vào số lượng nhân viên và kích thước không gian làm việc. Cụ thể như sau:

-    Nếu văn phòng làm việc theo tính cá nhân, riêng lẻ thì nên chọn những mầu bàn đơn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm loại bàn làm việc văn phòng kèm vách ngăn khi muốn làm việc để tạo nên không gian làm việc theo nhóm một cách hiệu quả nhất.
-    Đối với văn phòng đã có sẵn tủ tài liệu thì chọn loại bàn văn phòng không kèm hộc bàn. Còn nếu như bạn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ lớn hơn thì nên chọn loại bàn văn phòng kèm học bàn hoặc dùng loại tủ văn phòng di động. 
-    Với văn phòng sử dụng nhiều máy tính thì mẫu bàn có kệ đựng CPY, bàn phím máy tính là lựa chọn hợp lý.

Chọn bàn văn phòng phải phù hợp với không gian và tài chính

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nội thất văn phòng nào cũng vậy, thì điều bạn không thể bỏ qua đó là sự phù hợp không gia và vấn đề tài chính.  Đối với yếu tố không gian, bàn văn phòng phải có kích thước phù hợp nhằm tạo ra những khoảng trống trong không gian, để từ đó đem lại sự thoáng mát, dễ chịu, thoải mái và hút mắt hơn.

Về phần tài chính, giá bàn văn phòng sẽ phụ thuộc vào thiết kế và chất liệu. Tùy vào nhu cầu, sở thích và tài chính đầu tư mà bạn lựa chọn loại bàn văn phòng phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp bàn văn phòng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, cụ thể là bàn văn phòng. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

-    Đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn viên am hiểu về nội thất văn phòng, có kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu khách hàng và nhiệt tình để bạn chọn mua được mẫu bàn văn phòng phù hợp nhất.
-    Mức giá bàn văn phòng ở đơn vị đó có sự hợp lý, đa dạng phân khúc và chính sách bảo hành đầy đủ. Đây là yếu tố cần có của một đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng
-    Đơn vị uy tín sẽ có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trọn gói

Với những tiêu chí kể trên thì Nội thất Thiên Hà đáp ứng được tất cả. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đồ nội thất văn phòng, nội thất gia đình chính hãng, Thiên Hà luôn là cái tên được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.
Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm như bàn văn phòng, ghế văn phòng, bàn họp, ghề chờ văn phòng, ghế giám đốc, tủ văn phòng,…. Và các sản phẩm nội thất gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt thiết kế nội thất.

Sản phẩm nội thất văn  phòng của Thiên Hà nhận được đánh giá cao vì chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, đa dạng và thời gian sử dụng lâu dài. Liên hệ hotline để được tư vấn nhanh chóng hơn nhé!