Bàn văn phòng gỗ công nghiệp có những đặc tính gì nổi bật?

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp được nhiêu công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu bàn văn phòng này lại được ưa chuộng như vậy đâu nhé. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về bàn văn phòng gỗ công nghiệp để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển

Đặc tính nổi bật nhất của  bàn văn phòng gỗ công nghiệp đó là nó có trọng lượng khá nhẹ cho nên rất dễ di chuyển. Hơn thế nữa, nó còn có thế kế mang tính đồng bộ cao, phù hợp với nhiều môi trường văn phòng khác nhau. 

Ngoài ra, loại bàn văn phòng này không giống như loại làm bằng kim loại hay gỗ tự nhiên với trọng lượng nặng làm cho quá trình di chuyển trở nên tốn thời gian và vấ vả thì gỗ công nghiệp thuộc hàng siêu nhẹ. Cho nên nếu khi có nhu cầu di chuyển bàn từ nơi này sang nơi khác, từ phòng này sang phòng khác, chuyển địa điểm công ty,… thì đều có thể dễ dàng thực hiện. Có lẽ do đặc tính này mà bàn văn phòng gỗ công nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp có giá cả hợp lý

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho đồ nội thất văn phòng, cụ thể ở đây là bàn văn phòng thì loại làm bằng gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Bởi những chiếc bàn làm việc với chất liệu gỗ ép sẽ rẻ hơn nhiều so với loại làm bằng kim loại hay gỗ tự nhiên. Đặc biệt, các nhà thiết kế và sản xuất bàn văn phòng gỗ công nghiệp cũng tạo ra sản phẩm có thể tận dụng tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng kèm giá thành rẻ nhất, giữ được nét đẹp hiện đại, sang trọng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đặt mua bàn văn phòng gỗ tự nhiên với số lượng lớn thì còn được nhiều chính sách chiết khấu và ưu đãi về giá nữa. Cho nên, chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất của doanh nghiệp, công ty bạn sẽ được tiết kiệm hơn.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp không tốn kém chi phí bảo dưỡng, có tuổi thọ cao

Đặc tính nổi bật thứ 3 của bàn văn phòng gỗ công nghiệp đó chính là bạn không lo về vấn đề bảo dưỡng. Nếu như sử dụng loại làm bằng gỗ tự nhiên thì sẽ có nhược điểm là hay bị mối mọt, ẩm mốc làm sản phẩm dễ bị hư hỏng. Để tránh điều này bạn bắt buộc phải mỗi năm sơn phủ lại một lần, chú trọng bảo dưỡng hơn.

Trong khi đó, bàn văn phòng gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay sở hữu được những đặc điểm nổi trội như mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, độ bền cơ học rất tốt và khả năng chống chịu được mối mọt. Do đó, khi dùng bàn văn phòng gỗ công nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này mà còn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng hàng năm nữa.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp có kiểu dáng hiện đại

Hầu hết những chiếc bàn văn phòng gỗ công nghiệp hiện nay đều có thiết kế đẹp mặt, màu sắc phong phú. Do sử dụng công nghệ melamin mà những dòng sản phẩm bàn gỗ công nghiệp cao cấp trở nên rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.
Đa phần bàn văn phòng gỗ công nghiệp hiện nay đều mang phong cách đơn giản mang hơi hướng hiện đại cho nên nó có tính ứng dụng rất cao. Vì thế, bất kỳ không gian văn phòng nào cũng đều sử dụng được loại bàn này.

Thiết kế mang tính đồng bộ

Đa phần thì bàn văn phòng gỗ công nghiệp đều được sản xuất đồng loại dựa trên cùng một dây chuyền công nghệ. Cho nên nó có tính đồng bộ cao và phù hợp với không gian văn phòng muốn có mục đích tạo sự bình đẳng, tính hiện đại và thẩm mỹ.

Hi vọng bài viết này đã thực sự giúp ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi nhé!