Tủ tài liệu

Tủ Tài Liệu

  Tủ tài liệu văn phòng của Nội thất Thiên Hà có rất nhiều kiểu dáng,màu sắc,chất liệu cho quý khách có thể lựa chọn như tủ giám đốc, tủ Fami, tủ treo….Mỗi thiết kế tủ tài liệu hòa phát của chúng tôi đều rất mới mẻ giúp quý khách có thể đặt và bố trí mọi nơi phù hợp trong phòng làm việc, văn phòng.

    Sản phẩm đa dạng, màu sắc đa dạng và xuất xứ đảm bảo qúy khách khi đến với Nội thất Thiên Hà hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất có thể tư vấn cho quý khách khi lựa chọn tủ tài liệu phù hợp nhất làm sao có thể đảm bảo được thẩm mỹ đối với nơi bạn đặt. Không những thế nó còn phù hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

  Hiện Nội thất thiên hà đang có gần 200 mẫu mã sản phẩm Tủ Tài liệu với đủ các thiết kế, kích thước khác nhau. Khi quý khách lựa chọn sản phẩm online trên trang web, quý khách muốn được tư vấn từ xa, hoặc hỏi về sản phẩm hay cách thức giao hàng trên toàn quốc quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại : 04) 3352.6869 để được chúng tôi tư vấn.

  Khi lựa chọn tủ tài liệu hay bất kì sản phẩm của Thiên Hà chúng tôi cam kết với quý khách :

·         Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm tra ngay từ khâu nhập hàng

·         Chế độ bảo hành đảm bảo tuyệt vời của Thiên Hà

·         Đội ngũ tư vấn viên cung cấp dịch vụ tuyệt vời

·         Các sản phẩm của Thiên Hà luôn có giá thành chính xác nhất trên thị trường

 

 

2.091.000 VNĐ

3.527.000 VNĐ