Ghế gấp

Ghế Gấp hoà phát

Ghế Gấp hoà phát là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất về số lượng tại nội thất thiên hà với giá thành phù hợp với những quý khách muốn mua số lượng lớn để dành cho văn phòng, quán café, quán ăn….

  Hiện Nội thất Thiên Hà cung cấp rất nhiều sản phẩm ghế gấp đa dạng về màu sắc, kích thước, cũng như thiết kế và giá cả chỉ trên dưới 300k . Sản phẩm với kiểu thiết kế đơn giản và cực gọn gàng khi gấp vào giúp quý khách có thể dễ dàng sắp xếp cất đi .

  Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến lựa chọn sản phẩm ghế gấp của chúng tôi. Chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm ghế gấp số lượng lớn theo yêu cầu, và có những mức giá cực ưu đãi khi quý khách đặt hàng số lượng lớn tại Thiên hà.

  Các sản phẩm ghế gấp của Thiên Hà đều đã được kiểm định về chất lượng nguồn gốc xuất xứ để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.Khi quý khách đặt mua các sản phẩm ghế gấp của nội thất thiên hà nếu cần tư vấn về mẫu mã màu sắc thiết kế theo ý muốn quý khách có thể liên lạc theo số điện thoại :(04) 3352.6869 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp